CHÍNH SÁCH BÁN FILE


Bạn sưu tầm (hoặc) có nguồn file thiết kế, bản vẽ phong phú?

Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đại đa số người dùng?

Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?
 

FileThietKe.vn là một giải pháp cho bạn. Bởi đơn giản, FileThietKe.vn là một sàn giao dịch file thiết kế, bản vẽ số một ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn cách kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên FileThietKe.vn, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thụ động từ những file thiết kế của bạn.

 

Một số chính sách FileThietKe.vn hiện nay đang áp dụng cho người bán:
 

1. Kiếm doanh thu từ việc bán file

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, designer và kiến trúc sư có nhu cầu tìm kiếm file thiết kế, bản vẽ phục vụ cho quá trình học tập và làm việc chiếm 40% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.  Search các từ khóa như: file thiết kế…, bản vẽ kĩ thuật…, đồ án kiến trúc…, báo cáo… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ FileThietKe.vn, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán file trên FileThietKe.vn.

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chia sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. FileThietKe.vn chia sẻ 70% doanh thu trên giá bán file cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website thương mại và là duy nhất chỉ có ở FileThietKe.vn.
 

Xem chi tiết: Tỷ lệ chia sẻ doanh thu trên FileThietKe.vn

Ví dụ: Khách hàng chi trả 100 XU để mua file của bạn

Bạn nhận được 70% doanh thu = 70 XU (Quy đổi 1 XU = 1.000 đ)

 

Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với FileThietKe.vn
 

2. Chỉ cần upload file trên FileThietKe.vn bạn đã có doanh thu

FileThietKe.vn là một kênh kiếm tiền online cho nên BQT mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên đồng thời trang web cũng trở nên sống động & sôi nổi.

Khi bạn là thành viên của FileThietKe.vn thì bạn đã có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload hàng tháng được tổ chức thường xuyên liên tục. Đặc biệt với mỗi file được đăng bạn có ngay cho mình 5 point vào tài khoản (tương ứng 1.000 Vnđ)

 

Cơ hội FileThietKe.vn mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại! HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN