QUY ĐỊNH CHUNG


ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Mọi người dùng khi đăng ký tham gia  làm thành viên trên FileThietKe.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của FileThietKe.vn Những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ : webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.

Dùng tài khoản không đúng để PA, Quảng cáo, hoặc 1 số hình thức khác không thuộc việc tải code upload code, sẽ bị chặn IP, khóa tài khoản vĩnh viễn.

Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của FileThietKe.vn.ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

-  Thành viên có quyền Upload file, bản vẽ lên FileThietKe.vn để chia sẻ cho cộng đồng.

-  Mỗi File upload được kiểm duyệt và đăng, thành viên được nhận ngay 1xu vào tài khoản, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.

-  Thành viên có quyền sửa, xóa, ẩn file của mình đã upload trên FileThietKe.vn và quản lý được các thông tin về file của mình, gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại các file khác để tham khảo, sử dụng.

-  Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn các file upload trên FileThietKe.vn
   
Thành viên đảm bảo các thông tin được file upload nên FileThietKe.vn theo các yêu cầu như sau: 

1. Thành viên Upload file đúng mục tin, ảnh liên quan, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của FileThietKe.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

2. Người Upload file phải đăng tên, điện thoại, email ...của bản thân, để FileThietKe.vn đảm bảo các quyền lợi cho bạn. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Upload, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu cố tình vi phạm khi chúng tôi kiểm tra thì thành viên đó sẽ bị khóa mà không cần thông báo trước.

3. Với các tin file có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung. ), thì chỉ được đăng tối đa 1 file vào 1 danh mục phù hợp.Tiêu đề của file đăng lên phải là thông tin về file đó.

FileThietKe.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới file upload của thành viên giúp mọi người biết đến file của bạn nhiều hơn.ĐIỀU 3: VI PHẠM BẢN QUYỀN

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam, đối với những File vi phạm quy định Upload trên FileThietKe.vn . Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.


Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và  và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên  và chung tay để xây dựng cộng đồng. HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN