QUY ĐỊNH CHUNG


QUY ĐỊNH CHUNG TRÊN HỆ THỐNG FILETHIETKE.VN DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA HOẠT ĐỘNG

 

ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 

- Mọi người dùng khi đăng ký tham gia làm thành viên trên Filethietke.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của Filethietke.vn những tên tài khoản có dạng tên sau đây là không hợp lệ : Webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.

 

- Dùng tài khoản không đúng để PR, quảng cáo, hoặc 1 số hình thức khác không thuộc việc tải code upload code sẽ bị khóa tạm thời hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

- Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của Filethietke.vn.ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 

- Thành viên có quyền upload file bản vẽ lên Filethietke.vn để chia sẻ cho cộng đồng.

 

- Mỗi file upload của các thành viên đều được quản trị viên kiểm duyệt, file đạt tiêu chuẩn đúng mô tả đầy đủ nội dung sẽ được hiển thị, nếu thiếu sẽ được thông báo bổ sung hoặc chỉnh sửa.

 

- Thành viên có quyền sửa, ẩn file đã upload trên Filethietke.vn và quản lý được các thông tin về file của mình, gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại các file khác để tham khảo và sử dụng về sau.

 

- Mọi người dùng có quyền bình luận các file hiển thị trên hệ thống, với file có phí quyền đánh giá chỉ dành cho những thành viên đã mua.

 

- Thành viên đăng bán file bản vẽ phải sử dụng tài khoản đúng tên, số điện thoại, email ... để Filethietke.vn đảm bảo các quyền lợi cho bạn và khách hàng.

 

- Thành viên tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để upload, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... nếu cố tình vi phạm tài khoản vi phạm sẽ bị khóa mà không cần thông báo trước.

 

- Với các tin file có nội dung giống nhau (Có liên quan về mặt nội dung) thì chỉ được đăng tối đa 1 file vào 1 danh mục phù hợp. Tiêu đề của file đăng lên phải chính xác và bám sát nội dung về file đó.

 

- Filethietke.vn sẽ hỗ trợ SEO bài đăng thông qua từ khóa trên google, giúp mọi người tiếp cận được bài đăng tốt nhất, dễ dàng nhất.ĐIỀU 3: VI PHẠM QUY ĐỊNH

 

- Thành viên cố tình đăng file vi phạm bản quyền, file vi phạm pháp luật sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.

 

- Trường hợp vi phạm nếu cố tình hoạt động máy móc, gian lận,... không đúng với chức năng xây dựng trên hệ thống.

 

- Thành viên vi phạm khi sử dụng hệ thống làm trung gian để quảng cáo, truyền bá, tạo lợi ích cá nhân.

 

- Các thành viên đăng bán file sử dụng từ 2 tài khoản trở lên sẽ bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

 

- Một tài khoản được sử dụng chung từ nhiều thành viên được đánh giá là không bảo mật, sẽ khóa mà không cần thông báo trước.

 

- Các thành viên có ý định chống phá, sao chép phát triển bản quyền tương tự, khai thác chất xám từ sản phẩm công nghệ. Thành viên đó bị dừng hoạt động khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

 

ĐIỀU 4: TỪ CHỐI HỖ TRỢ

 

- Các thành viên nạp tiền vào hệ thống rồi có yêu cầu rút ra.

 

- Các thành viên cần đổi email đăng ký ban đầu.

 

- Các thành viên không truy cập được tài khoản của mình.

 

- Thành viên bị khóa toàn khoản do vi phạm Điều khoản 1 ;2; 3; 4

 

- Các vấn đề khác ngoài hệ thống, không thuộc quyền kiểm soát của hệ thống.


Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên để chung tay để xây dựng CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ONLINE vững mạnh.

 

 

💬Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN