GIỚI THIỆU VỀ FILETHIETKE.VN


Xin chào các bạn!

Xuất phát từ mục đich muốn tạo ra một cộng đồng để các bạn HS SV, Designer và kiến trúc sư có thể trao đổi - chia sẻ
 những kinh nghiệm, kĩ năng thiết kế, cũng như trao đổi những vướng mắc và có thêm những thông tin để tham khảo phục vụ cho công việc, học tập của mình.

Chính vì vậy FileThietKe.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng "Chia sẻ file thiết kế, bản vẽ và download miễn phí" cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực Thiết kế đồ họa và muốn tìm hiểu KĨ NĂNG THIẾT KẾ, ở đây bạn có thể tìm và download miễn phí các file thiết kế, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kiến trúc.... sử dụng nó để tham khảo, nâng cao kĩ năng thiết kế, trong học tập cũng như công việc của mình.
 

Được sự ủng hộ của đông đảo các bạn SV, Designer, Kiến trúc sư và những chia sẻ về file thiết kế, bản vẽ... của các thành viên, nên FileThietKe.vn đã tổng hợp được rất nhiều file hay, bản vẽ đẹp của những dự án thực tế. Hy vọng những file thiết kế này sẽ giúp ích được cho các bạn.


FileThietKe.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể tự do upload chia sẻ file thiết kế của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt khi tham gia cộng đồng bạn còn có cơ hội kiếm tiền cực lớn cho mình khi đăng bán file.

 

FileThietKe.vn  hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và tạo ra được lợi nhuận cho mình khi tham gia cùng FileThietKe.vn! HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN