GIỚI THIỆU VỀ FILETHIETKE.VN


 

Xin chào các bạn!Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ONLINE để các thành viên kiến trúc sư, kỹ sư, sinh viên kiến trúc, designer,... có thể trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thiết kế, cũng như những vướng mắc trong quá trình làm việc, nghiên cứu. Qua đó các thành viên có thêm những kiến thức bổ ích để tham khảo phục vụ trong công việc và học tập của mình.

 

Chính vì vậy Filethietke.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng "Chia sẻ các file bản vẽ, file cnc chất lượng" cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ họa và muốn tìm hiểu kỹ năng thiết kế, ở đây bạn có thể tìm và download miễn phí các file thiết kế, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kiến trúc... sử dụng nó để tham khảo, nâng cao kỹ năng thiết kế, trong học tập cũng như công việc của mình.

 

Được sự đóng góp của đông đảo các bạn kiến trúc sư, kỹ sư đầu ngành, designer và sinh viên những file thiết kế, bản vẽ... cực kỳ hữu ích và chất lượng nên Filethietke.vn đã tổng hợp được rất nhiều file hay, bản vẽ đẹp của những dự án thực tế. Hy vọng những file thiết kế này sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

Filethietke.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể tự do upload chia sẻ file thiết kế của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm.

 

Đặc biệt khi tham gia cộng đồng bạn còn có cơ hội kiếm tiền cực lớn cho mình khi đăng bán file bản vẽ.

 

Filethietke.vn hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

 

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và tạo ra được lợi nhuận cho mình khi tham gia cùng Filethietke.vn!

 

 

💬Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN