THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4 - 1/5

lịch nghỉ đại lễ, nghỉ lễ 30/4 và 1/5, filethietke.vn thông báo nghỉ lễ, nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương, lịch nghỉ lễ filethietke.vn

 

FILETHIETKE.VN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4 - 1/5

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 
Lời đầu tiên, Filethietke.vn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Để thuận tiện cho việc giao dịch của Quý khách tại website Filethietke.vn, chúng tôi xin gửi tới Quý khách lịch hỗ trợ trong dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 như sau:
 
LỊCH NGHỈ LỄ
 
- Thời gian nghỉ: Từ ngày 29/04/2023 (Thứ 7) đến hết ngày 02/05/2023 (Thứ 3).
 
- Thời gian làm việc trở lại: Ngày 03/05/2023 (Thứ 4).
 
CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN NGHỈ LỄ
 
- Giao dịch nạp tiền: Hoạt động bình thường, ngoại trừ giao dịch lỗi/chờ xác minh sẽ được xử lý vào ngày làm việc sau kỳ nghỉ Lễ.
 
- Thanh toán mua bán file: Hoạt động bình thường, ngoại trừ các link download bị hỏng, lỗi chưa thể tải xuống sẽ được kỹ thuật xử lý vào ngày làm việc sau kỳ nghỉ Lễ.
 
- Rút tiền về tài khoản NL: Tạm ngưng hỗ trợ.
 
- Hỗ trợ trực tuyến, hotline, email: Tạm ngưng hỗ trợ.
 
Filethietke.vn rất mong Quý khách hàng lưu ý đến thời gian nghỉ Lễ này để thực hiện giao dịch được thông suốt. Filethietke.vn mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ Quý khách hàng.
 
Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ Lễ vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn bên gia đình và những người thân yêu.
 
Trân trọng thông báo!
 
Mọi yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN