Khuyến Mãi "TẾT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI" dành cho các thành viên tham gia đăng bán bản vẽ

 

Khuyến mãi "TẾT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI". Website filethietke.vn tổ chức chương trình khuyến mãi tặng thưởng đối với tất cả các thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ nếu đạt mốc khuyến mãi.

 

Sự kiện khuyến mãi filethietke, Sự kiện filethietke, Khuyến mãi filethietke, sự kiện - FAQ Filethieke.

 

(Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 15/12 đến hết ngày 10/1/2023)

 

Nội dung chi tiết sự kiện

 

1. Đối với thành viên đăng bán bản vẽ tham khảo (Có phí tải từ 50 Xu đến 99 Xu)

 

- Mốc Khuyến Mãi 1: Thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ đạt 20 file trong thời gian diễn ra sự kiện được thưởng 150 Xu.

 

- Mốc Khuyến Mãi 2: Thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ đạt 40 file trong thời gian diễn ra sự kiện được thưởng 400 Xu.

 

 2. Đối với thành viên đăng bán bản vẽ chất lượng (Có phí tải >= 100 Xu)

 

- Mốc Khuyến Mãi 1: Thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ đạt 20 file trong thời gian diễn ra sự kiện được thưởng 300 Xu.

 

- Mốc Khuyến Mãi 2: Thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ đạt 40 file trong thời gian diễn ra sự kiện được thưởng 700 Xu.

 

 Lưu ý:

 

- Áp dụng cho tất cả các thành viên khi tham gia đăng bán bản vẽ trên trang.

 

- Điều kiện kèm theo đối với các bài đăng cán mốc khuyến mãi trong thời gian diễn ra sự kiện phải có 10% tổng số bài có lượt download (Ví dụ: 20 bài sẽ phải có 2 bài được download) mới được hưởng ưu đãi khuyến mãi.

 

- Nếu các thành viên đăng bài có nội dung trùng nhau trên các trang hệ thống đang quản lý thì sẽ chỉ được tính khuyến mãi trên 1 trang. Nếu đăng các bài khác nhau trên từng trang thì sẽ được tính khuyến mãi riêng lẻ.

             

Trân trọng cảm ơn!

 

 

   💬 Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN